Ban lãnh đạo TAYSAIGON PETRO

( 20-08-2015 - 10:22 PM ) - Lượt xem: 8812

Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TAYSAIGON PETRO

 

     

Ông VÕ VŨ BÌNH: Chủ Tịch HĐQT

Trình độ cử nhân tài chính, tín dụng trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM; thạc sĩ quản trị kinh doanh Trường ĐH HELP (Malaysia); 13 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và lĩnh vực dầu mỡ nhờn.

 

 

 

  

Ông TAKAHASHI (quốc tịch Nhật) Phó Chủ Tịch HĐQT.

Trình độ kỹ sư Trường ĐH Tokyo, Nhật Bản, cử nhân quản trị kinh doanh trường ĐH Chiba, Nhật Bản. Ông Takahashi có hiểu biết rộng về lĩnh vực kỹ thuật dầu nhờn công nghệ Nhật Bản, áp dụng và đưa công nghệ Nhật Bản áp dụng cho hoạt động sản xuất của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm quản trị các công ty tại Nhật Bản, Ông đã góp phần vào sự phát triển của TAYSAIGON PETRO trong nhiều năm vừa qua

 

 

 

   

BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH THY: Thành viên HĐQT độc lập.

Trình độ kỹ sư trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Tp. HCM. Bà từng học tập và tu nghiệp tại Nhật Bản một thời gian khá dài trước khi làm quản lý cao cấp tại Trường Nhật Ngữ Kaizen. Với kinh nghiệm và trình độ Nhật ngữ của bà đã giúp công ty tiếp cận và làm việc với các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

 

 

 BAN TỔNG GIÁM ĐỐC  TAYSAIGON PETRO

 

 

 

BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH NGÂN - Tổng Giám Đốc TAYSAIGON PETRO

Tốt nghiệp Đại Học Tài Chính Marketing, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Bà là sáng lập viên và tham gia điều hành công ty từ lúc thành lập cho đến khi phát triển lớn mạnh như hiện tại.

 

 

Ông Sudarshan Kadam Phó Tổng Giám Đốc thường trực.

Tốt nghiệp MBA ngành hóa học tại Đại Học Pune - Ấn Độ. Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhờn và dầu gốc, đã từng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau như: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Dubai,... trước khi gia nhập TAYSAIGON PETRO , ông là CEO của một công ty thương mại tại Singapore. Ông Sudarshan gia nhập TSG kể từ ngày 01/09/2018, Phụ trách kênh thị trường quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu dầu nhờn sang các quốc gia trong khu vực.

 

 

Mr Beris (Quốc tịch Mỹ) - Phó Tổng Giám Đốc TAYSAIGON PETRO

Phụ trách việc xuất khẩu dầu nhờn sang các các quốc gia phát triển tại khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và một nước Châu Á có kinh tế phát triển.

 

 

 

Ông Huỳnh Bảo Quốc, Giám đốc Nhà Máy TAYSAIGON PETRO

Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Trước khi gia nhập TAYSAIGON PETRO, Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý tại nhiều công ty có uy tín tại Việt Nam, 06 năm liền anh là Trưởng Phòng Quản Lý Sản Xuất tại Công ty CP Ba Huân.