Điều tạo nên TSG Petro

( 19-08-2015 - 09:10 PM ) - Lượt xem: 9310

Điều gì tạo nên Tây Sài Gòn?

  • Nhà máy sản xuất

Nhà máy pha chế dầu nhớt Taysaigon Petro tọa lạc trên diện tích 5.000 m2 tại Ấp Thanh Hiệp, Xã Thanh Phú, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Nhà máy hoạt động trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hệ thống pha chế và chiết rót theo công nghệ Nhật Bản, khả năng đáp ứng được tiêu chuẩn API của Viện Dầu Khí Hoa Kỳ. Với công suất thiết kế của nhà máy hơn 20.000 tấn/năm, Taysaigon Petro sẽ đáp ứng được hầu hết các đơn đặt hàng có số lượng quy mô lớn cho đối tác trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

  • Đội ngũ nhân lực

Với phương châm việc chăm lo đời sống tinh thần nhân viên cũng quan trọng không kém phần quan trọng so với việc phát triển bồi dưỡng năng lực chuyên môn, Taysaigon Petro áp dụng các chính sách quan tâm đến gia đình nhân viên bằng các hoạt động khen thưởng cuối năm, tổ chức các chuyến đi chơi gia đình, đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho nhân viên theo quy định và trên hết là sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với từng thành viên trong đại gia đình Taysaigon Petro.

 

  • Tầm nhìn và Sứ mệnh

Xây dựng một công ty có môi trường làm việc thân thiện, hợp tác cùng hướng về mục tiêu chung và có bản sắc văn hóa riêng. Mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, bảo vệ môi trường và ngày càng cải thiện đời sống nhân viên

 

Tầm nhìn

- Xây dựng một công ty có môi trường làm việc thân thiện, hợp tác cùng hướng về mục tiêu chung và có bản sắc văn hóa riêng

- Mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, bảo vệ môi trường và ngày càng cải thiện đời sống nhân viên

 

Sứ mệnh

- Phát triển theo những chuẩn mực quốc tế để trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm bôi trơn và bảo dưỡng thiết bị hàng đầu thế giới.

- Trở thành Công ty sản xuất dầu nhớt đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc tế, nhà sản xuất hàng đầu của khu vực Châu Á và Quốc Tế.

- Là đối tác tin cậy của tất cả phân khúc khách hàng và cung cấp giải pháp bôi trơn hoàn hảo và hiệu quả nhất.