Vị thế của TSG Petro

( 19-08-2015 - 09:11 PM ) - Lượt xem: 8853

 

      

   CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM   

 

Với khách hàng

Taysaigon Petro cam kết sản phẩm của công ty đạt các tiêu chuẩn công bố trên bao bì, sản phẩm, phù hợp với các tiêu chuẩn của quốc tế, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng và các đối tác có liên quan.

Taysaigon Petro cam kết mang lại cho các khách hàng của mình những sản phẩm hòan hảo, tiện ích và đa dạng, là đối tác tin cậy và người bạn đồng hành của khách hàng – là “dầu nhớt bôi trơn chất lượng cao”. Ngoài ra, với quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty, luôn nỗ lực để góp phần bảo và xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

 

Với nhà đầu tư

Taysaigon Petro cam kết không ngừng nỗ lực tối ưu hóa lợi nhuận cho các cổ đông trên cơ sở hoạt động kinh doanh ổn định, bền vững, trở thành công ty dầu nhờn dẫn đầu về hiệu quả.

 

Với cán bộ nhân viên

Taysaigon cam kết mang lại cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, học hỏi, cơ hội thăng tiến và các chính sách đãi ngộ hợp lý, là ngôi nhà chung thân thiết, gắn bó.

 

Với cộng đồng

Taysaigon Petro cam kết tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt Nam, của Chính phủ và các quy định khác có liên quan.

Taysaigon Petro cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội, tham gia các hoạt động mang tính xã hội, các chương trình từ thiện nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, tiến bộ.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chia sẽ – Sáng tạo – Hiệu quả

 

VĂN HÓA

Chất lượng – Kiểm soát – Đổi mới

&

Đội ngũ đồng lòng – Mục tiêu đồng hướng – Kế hoạch đồng nhất

( One Team – One Goal – One Plan)